Calendar

April 2018
MonTueWedThuFriSatSun
 << < > >>
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

Announce

Who's Online?

Member: 0
Visitor: 1

rss Syndication

Archives

06 Feb 2017 - 05:30:00

Học tiếng hàn tại TPHCM

Các bước học tiếng Hàn đơn giản và hiệu quả nhất

Bạn đã biết các bước học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả chưa? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 

1. Lên kế hoạch các bước học tiếng Hàn
 
Khi bắt đầu học một ngoại ngữ, bạn cần phải lên kế hoạch thật chi tiết và tỉ mỉ những gì bạn phải học trong thời gian tới và học ở đâu? học lúc nào? Học sơ cấp trong thời gian bao lâu?... Chỉ khi bạn chủ động lên kế hoạch cho mình, bạn mới có động lực và mục tiêu để hoàn thành chúng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể tham gia các lớp tại các trung tâm tiếng Hàn hoặc học tiếng Hàn online miễn phí trên mạng để tham khảo lộ trình học tập.

>> http://hoctienghan.com

2. Chuẩn bị kiến thức nền tảng là 1 trong các bước học tiếng Hàn quan trọng
 
Những kiến thức căn bản mà tất cả người học phải trải qua ở đây chính là việc học bảng chữ cái tiếng Hàn, học cách phát âm và quy tắc viết chuẩn. Dù khá là đơn giản và dễ học nhưng bạn không nên chủ quan vì nền móng có vững chắc thì ta mới có thể xây tiếp được nhũng viên gạch lên cao. Nếu bạn phát âm sai, viết sai ngay từ ban đầu thì sau này bạn sẽ rất khó sửa và quá trình học sẽ gặp nhiều khó khăn vì mắc nhiều lỗi sai liên tiếp.
 
3. Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn
 
Dù bạn có học tiếng Hàn giao tiếp đi chăng nữa thì không thể bỏ qua bước học này. Từ vựng chỉ giúp bạn một phần, những mẫu cấu trúc câu sẽ giúp bạn truyền tải được thông tin đến mọi người. Vì vậy hãy chăm chỉ học ngữ pháp và từ vựng mỗi ngày và luyện cho mình thói quen đó ngay cả khi bạn đã đạt đến trình độ sử dụng thành thạo tiếng Hàn.
 
4. Luyện nghe nói song song
 
Một trong các bước học tiếng Hàn quan trọng là việc luyện 2 kỹ năng nghe và nói. Bạn nên luyện đồng thời để đạt được sự tiến bộ rõ rệt cả 2 kĩ năng này. Đây là kĩ năng mang tính thực tiễn cao, vì vậy hãy thực hành chúng bất cứ khi nào có thể. Bạn có thể đa dạng hình thức học qua phim ảnh, truyện, đài báo, game, bài tập,... và luyện hàng ngày để nhuần nhuyễn và linh hoạt. Ngoài ra bạn cũng cần phải tập phản xạ khi giao tiếp để tránh bị lúng túng và mắc lỗi khi diễn đạt ý.

>> http://hoctienghan.com/n43/phuong-phap-hoc-tieng-han-online-hieu-qua.html
 
5. Học tiếng Hàn cùng người bản ngữ
 
Nếu bạn có quen biết một người bản ngữ nào, hãy tận dụng cơ hội này để nhờ họ kiểm tra trình độ, năng lực tiếng Hàn của mình. Nếu không, hãy tự học tiếng Hàn giao tiếp bằng cách tham gia vào những diễn đàn học trên mạng hoặc những web ngôn ngữ của cộng đồng người học. Tuy nhiên, bạn hãy đến học tại các trung tâm tiếng Hàn để có thầy cô hướng dẫn và chữa lỗi khi học cho mình, vì những người bản ngữ không phải là giáo viên nên họ sẽ có thể không giải thích được những quy tắc ngữ pháp hay tại sao lại sử dụng những từ này trong câu.
Trên đây là các bước học tiếng Hàn đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhất. Trung tâm tiếng Hàn chúc các bạn học tốt
Admin · 229 views · Leave a comment

Permanent link to full entry

http://hoctienghanonline.hazblog.com/The-first-blog-b1/Hac-tiang-hAn-tai-TPHCM-b1-p2.htm

Comments

No Comment for this post yet...


Leave a comment

New feedback status: Published

Your URL will be displayed.


Please enter the code written in the picture.


Comment text

Options
   (Set cookies for name, e-mail and url)